Inkulal làm một công ty thiết kế website uy tín tại Hồ Chí Minh.

Chúng tôi ra đời từ năm 2015 đến nay là 2 năm trong nghề đó khôn gphair là một thời gian dài tôi biết nhưng tại đây chưa có một khách hàng nào ra về với một sự thất vọng cả. Chúng tôi là những con người thật sự giỏi trong ngành. Trong 2 năm qua chúng tôi tạo ra gần 100 dự án lớn nhỏ với nhiều dự án với giao diện và chức năng rất phức tạp.

Dịch vụ của chúng tôi vẫn hoạt dộng tới hiện nay xin cam đoan chưa có một nhân viên kinh doanh nào trong công ty mà tất cả là do khách hàng giới thiệu với nhau và đó là một thành công lớn cho chúng tôi.

Công ty thiết kế website Inkulal là một trong những công ty sở hữu những con người trí tuệ nhất. với đội ngũ Fornt end và back end hoạt động xuyên suốt từ trước tới nay. Chúng tôi luôn sử dụng những công nghiện tiên tiến nhất hiện nay như HTML5/CSS3. chúng tôi tạo ra những sản phẩm độc quyền và mang đậm chất của khách hàng từ những thứ nhỏ nhất. Thiết kế chuẩn UX/UI cũng là một thứ luôn được coi trọng tại đây.

Khách hàng là niềm hào hứng cho chúng tôi làm việc nhưng chúng tôi chỉ thật sự hợp tác với những khách muốn làm thật sự và coi sản phẩm là đứa con tinh thần của mình. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được chính các nhân viên lập trình tư vấn về chuyên môn và thiết kế.

Chúng tôi chuyên các mảng sau:

  • Thiết kế website
  • Lập trình web app
  • Xây dựng mobile app
  • Marketing online

tất cả các mảng trên đều được Inkula thực hiện chuyên nghiệp. Để là được điều đó chúng tôi cũng luôn hợp tác với những công ty hàng đầu về các mảng trên như marketing online là một nhà marketing chuyên nghiệp chúng tôi luôn cần những sự tư vấn về những nghành nghề mới với chúng tôi nhưng vẫn đảm bảo cho khách hàng về mặt giá cả và chất lượng. Còn về thiết kế website thì chú tôi hợp tác về mảng giao diện website với công ty mona media chúng tôi sẽ nhờ đàn anh về thiết kế này đảm nhận những công việc khó nhằn nhất mà không phải công ty nào cúng thực hiện được như những giao diện phức tạp.

vì vậy chúng tôi tự tin cung cấp đầy đủ và chất lượng nhất cho quý khách với giá thành cạnh tranh.

Thiết kế website với giá chỉ 5.000.000 VND đã bao gồm một năm tên miền quốc tế và 1 năm hosting tốc độ cao.

những dịch vụ khác như web app và mobile app chúng tôi sẽ báo giá sau khi lấy yêu cầu của quý vị.

Hãy đến với Inkula để thiết kế website vì đây là công ty thiết kế website uy tín tại hồ chí Minh.