Dịch vụ lập trình web-app

  • Sử dụng mọi lúc mọi nơi, tương thích với hầu hết các thiết bị di động
  • Giao diện chuẩn UI/UX
  • Bảo mật bằng tài khoản và các hình thức bảo mật kèm theo khác, dữ liệu của bạn đều sẽ được bảo mật an toàn bằng nhiều phương án bảo mật khác nhau

lập trình web-app

Web-app là phần mềm chạy trên nền tảng web thay vì chạy trên nền tảng máy tính truyền thống. Phần mềm web-app giúp doanh nghiệp áp dụng công nghệ vào quản lý quy trình hoạt động một cách thông minh, hạn chế sai sót. Lập trình web-app ở Inkulal, chúng tôi không bán cho khách hàng phần mềm sẵn có. Chúng tôi lập trình ứng dụng dành riêng cho doanh nghiệp của bạn.

Web-app là giải pháp thay thế giấy tờ thông thường trong doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp quản lý quá trình hoạt động một cách hiệu quả, đồng bộ hóa thông tin, hạn chế các vấn đề giấy tờ thông thường, như là quên file, thất lạc file. Đồng thời nó giúp giảm thiểu thời gian nhân viên phải tìm kiếm, mò mẩm trong hàng đống tài liệu bằng tính năng search, filter, sort thông minh. Web-app hạn chế những vấn đề phát sinh về bảo mật nội bộ, có nghĩa là mỗi nhân viên thuộc mỗi bộ phận riêng chỉ được phép sử dụng các tính năng trong phạm vi, vai trò của nhân viên đó. Ngoài ra các tính năng như lịch sử hoạt động, lịch sử cập nhật giúp ghi nhận các hoạt động của mỗi nhân viên.

Web-app phát huy hiệu quả trong quản lý nhân sự, hỗ trợ hiệu quả cho chủ doanh nghiệpcác cấp lãnh đạo có thể dễ đàng theo dõi các report/báo cáo thông qua phần mềm.

Ứng dụng công nghệ thông tin vào quản trị doanh nghiệp là một yêu cầu sống còn trong thời đại 4.0 hiện nay. Chuyển từ thủ công sang phần mềm không có gì là khó khăn nếu bạn sử dụng dịch vụ lập trình web-app của Inkulal. Với 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình ứng dụng web cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, phần mềm của bạn sẽ tương thích với mọi máy tính và mọi hệ điều hành di động như Windows, MacOS, iOS, Android,… Vì chạy trên nền tảng website nên bạn chỉ cần 1 thiết bị có kết nối mạng là xong.

Tại Inkulal, chúng tôi dựa trên ngân sách và định hướng chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp bạn để đưa ra chiếc lược phát triển web-app phù hợp nhất. Các chuyên gia của chúng tôi bao gồm Solution Architect và Software Architect sẽ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cho bạn. Liên hệ với chúng tôi tại đây.