Thiết kế website

thiết kế website
thiết kế website

Thiết kế website là một nghành khá hót hiện nay trong môi trường công nghệ khi mọi thứ được đặt lên internet. Bán hàng hay giới thiệu công ty thay vì truyền thống phải tốn kém mặt bằng hoặc thuê quảng cáo thì bây giờ mọi đã được online hóa.

Thiết kế website ra đời đã đáp ứng được những nhu cầu trên. Khách hàng có thể đi chợ tại nhà, có thể tìm hiểu một công ty du học cho con em mà không cần cất công tới tận nơi để quan sát.

Nghành thiết kế web đã khẳn định được vị thế của mình trong tất cả các nghành nghề. Nhất là tại Hồ Chí Minh Nghành thiết kế website được coi là hot nhất khi rất nhiều công ty được thành lập nhờ đó mà các trường đại học cũng đẩy mạnh nghành này cho các bạn sinh viên nhằm đáp ứng đủ đầu ra.

Hiện nay đã có rất nhiều công ty thành lập với rất nhiều loại dịch vụ như thiết kế website, thiết kế ứng dụng điện thoại, thiết kế theme, thiết kế chức năng website,…. tất cả đều thu hút các nhân tài trong và ngoài nước tham gia vì thị trường Việt Nam đang có lượng cầu lớn.

thiết kế website

Các shop online đang nổi dậy và dần đánh sập kiểu bán hàng truyền thống, họ không cần ra chợ thuê mặt bàng nữa họ cũng không cần đi kiếm ngày này qua ngày nọ để tìm mặt bằng phù hợp mà họ chỉ cần thiết kế website bán hàng và từ đó họ đăng sản phẩm lên quảng cáo cho nó và chỉ việc chờ dt tới thôi. Quá đơn giản đúng không nào.

Các công ty thay vì phải thuê các báo viết về mình hoặc thuê các nhà đài đăng quảng cáo lên tivi thì bây giờ họ chỉ cần thiết kếwebsite giới thiệu công ty và từ đó đăng những thông tin của họ lên như giới thiệu, lịch sử hoạt động, những nghành dịch vụ kinh doanh,…. Tất cả công việc xong rồi họ chỉ cần SEo cho trang web là mọi người sẽ biết đến công ty của họ.

Không như những công ty đã phát triển và rất thành công trong cùng lĩnh vực như công ty Mona Media bởi sự uy tín và chuyên môn cao thì chúng tôi vẫn mạnh không kém.

Chúng tôi công ty thiết kế website inkula đã hoạt động trong lĩnh vực này trên 10 năm tại thụy điển và nay đã mở chi nhánh tại Việt Nam. Chúng tôi hiểu rằng người Việt Nam là những con người cần cù siêng năng kinh doanh nên nhu cầu thiết kế web cũng tăng cao.

với đội ngũ nhân viên dày dặng kinh nghiệm trong kĩnh vực thiết kế đồ họa và chức năng chúng tôi đã tạo ra hơn 500 sản phẩm chất lượng. Nay chúng tôi thực hiện những dự án giá rẻ trên những nền giao diện có sẵn để giúp các bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình thành lập một cửa hàng hay công ty.

Với mức giá vô cùng cạnh tranh là 400 ngàn trên một website chúng tôi tạo cho các bạn những trang web đẹp nhất để giới thiệu bản thân hoặc shop bán hàng online. tất cả chỉ diễn ra trong vòng 20 phút các bạn sẽ có một website bán hàng hay giới thiệu công ty chuyên nghiệp.

Thay vì bán hàng onlien trên facebook hoặc viết status giới thiệu bản thần trên Fanpage thì nay các bạn đã có một website đẻ có thể quản lý và marketing. các bạn sẽ làm chủ một cửa hàng của riêng mình mà không bị phụ thuộc vào những trang web khác.

Chúng tôi sử dụng những công nghệ thiết kế mới nhất như HTML5 và CSS3 để tối ưu hóa chức năng và giao diện cho website của bạn nên các bạn yêu tâm về mặt kỷ thuật.

Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp sẽ phục vụ nhu cầu thiết kế website của bạn mọi lúc mọi nới, Hãy nảy ra những ý tưởng và nói với chúng tôi Inkula sẽ thực hiện chúng cho bạn.