Thiết kế website trọn gói uy tín – chuyên nghiệp

quy trình thiết kế website trọn gói

Trong thời đại số hiện nay, website là công cụ quảng bá thương hiệu rộng rãi đến khách hàng, giúp doanh nghiệp thực hiện công tác quản lý nhằm tăng doanh thu hiệu quả. Nếu bạn cũng đang cần thiết kế website và tò mò về quy trình thiết kế website trọn gói, hãy tham khảo bài viết dưới đây của Inkulal để biết chi tiết hơn nhé.

Thiết kế website trọn gói là gì?

Thiết kế web trọn gói là dịch vụ thiết kế web từ A – Z để tạo ra một website hoàn chỉnh cho cá nhân, doanh nghiệp. Dịch vụ này được cung cấp bởi cá nhân hoặc các đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp.

thiết kế website trọn gói

Với dịch vụ thiết kế website trọn gói, khách hàng sẽ được phục vụ nhiều dịch vụ bao gồm như: thiết kế logo web, đồ họa, thiết kế web, đăng ký hosting, tên miền, mua SSL, quản trị web, cập nhập CSDL,…

So với các dịch vụ thiết kế web riêng lẻ, dịch vụ trọn gói sẽ giúp người đi thuê tiết kiệm được một khoản chi phí kha kha. Tất cả các dịch vụ nhỏ lẻ đi kèm thiết kế web đều trong một gói nên sẽ được mức giá ưu đãi hơn. Đồng thời, một đơn vị thiết kế website xuyên suốt từ đầu tới cuối sẽ đảm bảo tính đồng bộ, linh hoạt và chất lượng hơn.

Sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói mang lại lợi ích gì?

Không khó để bạn có thể tìm được những dịch vụ thiết kế website siêu rẻ chỉ từ 500.000 đồng – 1.000.000 đồng. Nhưng với mức giá đó, liệu bạn có thể sở hữu một website chuyên nghiệp đúng ý không? Đừng ham gói thiết kế website giá rẻ để rồi tiền mất tật mang.

Nhất là trong trường hợp bạn chưa có kinh nghiệm về lĩnh vực thiết kế web thì việc chọn lọc từng đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ càng khó khăn. Bạn có chắc chắn rằng họ cung cấp sản phẩm phù hợp, chất lượng và giá tốt?

web design

Thay vì lần mò tìm kiếm từng dịch vụ riêng lẻ, bạn chỉ cần tốn thời gian cân nhắc một địa chỉ uy tín duy nhất cung cấp tất tần tật các yếu tố để tạo nên website chuyên nghiệp. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói, bạn sẽ có nhiều lợi ích như:

  • Dịch vụ thiết kế web trọn gói giúp bạn chỉ sử dụng 1 dịch vụ lớn, trả phí một lần mà không phát sinh thêm bất  kỳ chi phí nào khác. Đặc biệt, các đơn vị thiết kế họ thường sẽ có chương trình ưu đãi, giảm giá nếu bạn làm trọn gói.
  • Website sau khi bàn giao bạn nhận được sẽ là sản phẩm hoàn chỉnh, chuẩn SEO giúp dễ dàng thực hiện các chiến lược marketing phù hợp, kết cấu web với tính năng đầy đủ, quản trị và thao tác trơn tru, dễ dàng. Bạn chỉ cần tiếp nhận, quản lý và đưa vào hoạt động thôi.
  • Dịch vụ thiết kế web trọn gói thực hiện công việc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hơn vì bạn không cần phải chờ đợi hosting, tên miền hay các đơn vị cung cấp dịch vụ khác như khi bạn thuê dịch vụ lẻ tẻ.
  • Website thiết kế ra hoạt động trơn tru, nhịp nhàng hơn. Khi có vấn đề phát sinh, đơn vị thiết kế sẽ dễ dàng nắm bắt và hỗ trợ bạn xử lý nhanh chóng vì họ chính là người làm ra.

Khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói là bạn đã trao toàn quyền để họ tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh cho bạn. Dù không rõ chuyên môn, bạn cũng cần nắm bắt quy trình thiết kế để theo sát họ trong quá trình thiết kế web.

Quy trình thiết kế website trọn gói chuyên nghiệp

Dựa vào kỹ năng và kinh nghiệm mà quy trình thiết kế website trọn gói của từng bên sẽ có sự khác biệt nhất định. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy một quy trình thiết kế web trọn gói thường có 8 bước cơ bản sau đây:

thiết kế web

Bước 1: Tư vấn thiết kế

Đây là bước đầu tiên khi bạn đi thuê dịch vụ thiết kế website trọn gói. Người thuê dịch vụ sẽ trao đổi làm việc với đơn vị cung cấp web về yêu cầu của mình. Đơn vị thiết kế sẽ lắng nghe mong muốn từ khách hàng về sản phẩm web họ cần. Sau đó, họ sẽ tư vấn chi tiết cho khách những lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với đối tượng khách hàng. Hai bên thống nhất sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế web.

Bước 2: Thu thập thông tin

Sau khi ký kết hợp đồng, đơn vị thiết kế sẽ thu thập thông tin (tiếp nhận từ khách hàng, tìm hiểu thị trường, đối thủ của khách,…) để có lượng tư liệu đầy đủ thực hiện thiết kế.

Để xác định các thông tin một cách hiệu quả, đơn vị thiết kế cần làm rõ nhiều vấn đề như: lĩnh vực của web, mục tiêu thiết kế web, đối tượng khách hàng mục tiêu, nội dung hướng đến,.. Càng phân tích và thu nhập càng nhiều thông tin và làm rõ ràng các yêu cầu  thì các bước tiếp theo của quy trình càng thuận lợi.

Bước 3: Phác họa ý tưởng, demo

Sau khi đã có đầy đủ thông tin cần thiết, bộ phận thiết kế sẽ hệ thống lại và lập kế hoạch thiết kế web chi tiết. Họ sẽ phác thảo các ý tưởng, liệt kê các yếu tố chính, yếu tố phụ, đi từ từ giao diện cho tới kết cấu, tính năng bên trong. Tiếp đến là nội dung của từng trang.

xuất bản demo website cho khách hàng

Việc phác họa ý tưởng giúp các nhà thiết kế xác định từ tổng quan cho tới chi tiết của một website, không bỏ sót bất kỳ yếu tố nào. Bản phác thảo khái quát có thể được vẽ lên trên giấy và chi tiết hơn trên bản demo.

Đơn vị thiết kế sẽ gửi trước bản demo cho khách hàng để khách hàng theo dõi, góp ý. Khi đã có sự thống nhất thì sẽ tiến hành khi vào bước tiếp theo.

Bước 4: Lập trình giao diện & các tính năng

Giao diện được đánh giá là chiếm đến 50% mức độ thành công của website. Khi phác họa ý tưởng, người thiết kế cần chú trọng vào giao diện. Các nhà thiết kế cần dựa vào yêu cầu  của khách hàng, lĩnh vực hoạt động doanh nghiệp và đối tượng khách hàng hướng đến để có một giao diện chất lượng.

Ở bước thiết kế giao diện luôn đòi hỏi sự kỳ công và tỉ mẩn, sáng tạo và thấu hiểu khách hàng cũng như khách hàng của khách hàng. Nhà thiết kế không đơn giản chỉ là thiết kế hình ảnh, màu sắc mà cần phải thể hiện được thông điệp của doanh nghiệp và cái mà doanh nghiệp hướng tới.

Sau khi giao diện hoàn thành và được khách hàng phản hồi, đơn vị thiết kế sẽ tiến hành lập trình các tính năng cho website. Các tính năng sẽ dựa trên yêu cầu của khách hàng về website của họ để thiết lập.

Bước 5: Kiểm tra và chỉnh sửa

kiểm thử website

Khi website được hoàn thiện, đơn vị thiết kế cần kiểm tra và cho chạy thử nhiều lần. Công việc này sẽ giúp đơn vị thiết kế phát hiện các lỗi để xử lý ngay lập tức. Việc này cũng giúp tránh tình trạng gặp vấn đề khi đi vào hoạt động, gây ảnh hưởng tới trải nghiệm người dùng và uy tín của khách hàng.

Bởi vậy, trong quá trình tìm kiếm đơn vị thiết kế website trọn gói, bạn cần chú trọng tới giai đoạn này của đơn vị thiết kế.

Bước 6: Lên content & SEO cho website

Khi sử dụng gói thiết kế website trọn gói, nhà cung cấp cũng sẽ có kèm dịch vụ content và SEO cho website. Đây là giải pháp marketing online cho web cần phải có hiện nay. Công việc bao gồm tối ưu page, xây dựng mạng lưới liên kết trên công cụ tìm kiếm.

Công đoạn này giúp bổ sung những thông tin cần thiết bao gồm nội dung, hình ảnh, video, infographic,.. cho trang và tối ưu tiếp cận trên các công cụ tìm kiếm. Khi lựa chọn gói thiết  kế trọn gói, bạn sẽ được tư vấn những giải pháp marketing và hình thức SEO web lên top phù hợp với lĩnh vực hoạt động và website của bạn.

lên nội dung cho web và SEO website

Bước 7: Bàn giao & hướng dẫn vận hành

Đến bước này thì website của bạn đã được hoàn thiện và có thể vận hành rồi. Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tiến hành bàn giao và hướng dẫn chi tiết cho khách hàng về quản trị và vận hành web.

Bước 8: Hỗ trợ sau hợp đồng

Bên cạnh đó, trong suốt quá trình sử dụng web, nếu gặp các vấn đề phát sinh, đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web trọn gói sẽ hỗ trợ cho bạn. Để chắc chắn, bạn nên tìm tới các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp để được hỗ trợ tốt nhất.

Thiết kế website trọn gói uy tín tại Inkulal

dịch vụ thiết kế website trọn gói Inkulal

Dịch vụ thiết kế website trọn gói hiện nay rất phổ biến. Nhưng để có một website chuyên nghiệp, bạn cần tìm đến địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín.

Inkulal tự hào là đơn vị hơn 7 năm kinh nghiệm về thiết kế website trọn gói. Chúng tôi đã hoàn thành hơn 500+ dự án cho hàng trăm khách hàng trong và ngoài nước ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Nếu bạn đang cần dịch vụ thiết kế website trọn gói chuyên nghiệp, hãy tham khảo dịch vụ tại Inkulal nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Email:  [email protected]
  • ĐT: 0901014412
  • Địa chỉ:  662 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Vietnam