Thiết kế website giới thiệu công ty

Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin như ngày nay, các công ty, doanh nghiệp đang đua nhau thiết kế web giới thiệu công ty với mục đích khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường. Do vậy, để tạo lòng tin và tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả hơn, các công ty – doanh nghiệp cần có website giới thiệu công ty chuyên nghiệp của mình.

Vì sao cần thiết kế website giới thiệu công ty

Việc dùng trang web phối hợp với các công cụ Digital Marketing, với tổng đầu tư thấp nhằm mang đến kết quả tối ưu, đang là ưu tiên hàng đầu của các công ty, doanh nghiệp hiện nay ở cả Việt Nam và trên thế giới. Và thiết kế website giới thiệu cho công ty và doanh nghiệp là công cụ Marketing Online hiệu quả nhất hiện nay và bắt buộc mỗi công ty, doanh nghiệp phải sở hữu.

Giới thiệu website giới thiệu về công ty

Các tiêu chí khi thiết kế website giới thiệu công ty

Thiết kế website giới thiệu công ty cần làm nổi bật lên cá tính riêng của công ty, không nên dùng những mẫu giao diện web có sẵn sẽ dễ khiến khách hàng đánh giá thấp sự chuyên nghiệp của bạn.

Bố cục trang web rõ ràng, rành mạch không rối rắm, thể hiện sự thiếu logic.

Tốc độ tải trang dưới 10 giây.

Có đủ các nội dung như giới thiệu về công ty, các sản phẩm, dịch vụ, đối tác, khách hàng, có thông tin liên hệ, địa chỉ, …

Các tính năng có trong thiết kế website giới thiệu công ty

Các tính năng thiết kế Web

– Trang chủ:

Lay-out: logo công ty

Thiết kế giao diện bắt mắt, tươi sáng, mang cá tính riêng, phối màu ấn tượng.

Hiển thị những hình ảnh của sản phẩm mà công ty cung cấp, hoặc những thông tin ấn tượng của công ty.

Hệ thống danh mục được bố trí dễ theo dõi, tiện lợi, hài hòa

Trang Home được thiết kế chuyên nghiệp với đồ họa được xây dựng theo yêu cầu riêng biệt, chứa toàn bộ liên kết với các trang khác.

– Module sản phẩm: Giới thiệu các sản phẩm mà công ty cung cấp, sản phẩm, dịch vụ được phân loại theo nhóm hoặc kiểu, hiển thị danh mục chi tiết, rõ rang. Mỗi sản phẩm sẽ có một mẫu đặt hàng đi kèm, giúp khách hàng dễ dàng đặt hàng.

 Module dịch vụ: Hiển thị các dịch vụ mà công ty cung cấp.

– Module tin tức: Module cho phép chia nhỏ thành nhiều loại tin khác nhau ví dụ tin trong nước, tin quốc tế, tin tức công nghệ, tin nội bộ…

–  Module liên hệ: Giúp người quản lý nhận thông tin, phản hồi, yêu cầu từ phía khách hàng. Hỗ trợ người quản trị quản lý danh sách các yêu cầu, liên hệ của khách hàng thông qua trang quản trị của website hoặc gửi về email.

– Module tuyển dụng: Cho phép doanh nghiệp đăng tải các thông tin tuyển dụng nhằm tìm kiếm các ứng viên tiềm năng cho mình.

– Module bản đồ:

Chức năng tích hợp bản đồ google map vào website giúp người truy cập dễ dàng tìm đường đến công ty.

– Module quảng cáo: Khi thiết kế website giới thiệu công ty cần tổng hợp các hình ảnh về sản phẩm, công ty hay logo quảng cáo của đối tác/ khách hàng, cáchãng sản xuất nổi bật; danh sách các quảng cáo cụ thể; hình ảnh mô tả sinh động; ghi chú kèm theo; đường Link tới website; …

– Module tìm kiếm: Hỗ trợ chức năng tìm kiếm nhanh và tìm kiếm năng cao theo các từ khóa, nhanh chóng, thông minh, hiện đại.

– Module thống kê: Xem xét, thống kê đã có bao nhiêu người truy cập website, bao lần truy cập sản phẩm hay bao nhiêu người đang chat trực tuyến … theo thời gian.

– Module hỗ trợ trực tuyến: Một phần khá quan trọng khi thiết kế webite giới thiệu  công ty đó là module hỗ trợ trực tuyến. Khách hàng có thể liên hệ trực tuyến nhanh chóng, hiện đại, chuyên nghiệp thông qua số điện thoại, Facebook, Zalo, …

Trên đây là các mục được chúng tôi đề cập đến trong việc thiết kế website giới thiệu công ty. Có thể thấy việc thiết kế website công ty, thiết kế website doanh nghiệp là nhu cầu cấp bách hiện nay. Nếu bạn đang kinh doanh và cần thiết kế web giới thiệu cho công ty của mình, hãy liên hệ đến các công ty chuyên thiết kế web để được tư vấn miễn phí.

Công ty đối tác quan trọng Mona Media. Hãy đến Mona Media để lựa chọn cho mình một  mẫu website thật ưng ý nhé