Top 7 mẫu thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp độc đáo

Top 7 mẫu thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp độc đáo

Bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng hiểu được tầm quan trọng của website, dù là lĩnh vực khách sạn hay bất kỳ lĩnh vực nào khác. Một website khách sạn tốt không chỉ đơn thuần là nơi cung cấp thông tin, mà còn thể hiện bộ mặt thương hiệu, đồng thời tăng sự liên kết với các khách hàng của mình. Đó là lý do các thương hiệu khách sạn đã tốn không ít ngân sách lẫn nhân lực để thiết kế website khách sạn có diện mạo chuyên nghiệp cũng như đầy đủ tính năng cần thiết. Dưới đây là top 7 mẫu website khách sạn chuyên nghiệp độc đáo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.

Mẫu thiết kế website khách sạn Hiroto

Nếu bạn muốn bắt đầu với những mẫu giao diện website khách sạn độc đáo, hiện đại, hãy tìm đến với giao diện mẫu website khách sạn Hiroto. Đây là giao diện trang web khách sạn sử dụng ngôn ngữ cấu trúc HTML5, hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng, giúp bạn tiết kiệm một khoản phí lớn để chi trả cho lập trình viên hay nhà thiết kế web hcm.

Mẫu thiết kế website khách sạn Hiroto

Với thiết kế đẹp, thanh lịch nhưng không kém phần sáng tạo, Hiroto sẽ kích thích sự quan tâm của mọi người dùng truy cập, nâng cao tỷ lệ tương tác và chuyển đổi thực tế. Một số điểm nổi bật của giao diện Hiroto bao gồm thanh trượt testimonials, hiệu ứng di dời chuột, menu thả xuống, các trang trong và menu nằm phía trên phần header (top bar menu).

Bạn cũng có thể bắt đầu viết blog, giới thiệu vị trí khách sạn của mình với Google Maps và lấy thông tin liên hệ của người dùng thông qua biểu mẫu chức năng. Để sử dụng Hiroto, bạn sẽ phải trả từ 19$/năm cho đến 349$ trọn gói toàn thời gian, một cái giá không hề đắt để sở hữu một giao diện chất lượng.

Mẫu thiết kế web khách sạn  Luxury Hotel

Với mẫu giao diện website khách sạn Luxury Hotel sử dụng công nghệ HTML, bạn có thể tạo một trang web tuyệt vời cho hoạt động kinh doanh khách sạn của mình.

Mẫu thiết kế web khách sạn  Luxury Hotel

Bằng trải nghiệm trang web hoàn hảo và tính năng đặt phòng cho bạn 365 ngày trong năm, giao diện nay thu hút không chỉ những khách hàng mà còn khiến cho người dùng cũ quay lại. Bên cạnh đó, Luxury Hotel có thiết kế đầy phong cách và trang nhã với hiệu ứng Parallax song song.

Khi người dùng truy cập website sẽ nhìn thấy thông tin các dịch vụ phòng ở của bạn, bị thu hút bởi video quảng cáo đồng thời nắm được các chương trình khuyến mãi về các dịch vụ đặc biệt của bạn qua các pop-up thông báo. Từ những yếu tố đó, họ sẽ được thúc đẩy nhanh chóng đến trang liên hệ và điền vào thông tin qua biểu mẫu web khách sạn.

Mẫu thiết kế website hotel Mountain

Mẫu giao diện website Mountain Hotel là một chủ đề đa năng và hiện đại, lý tưởng cho bất kỳ hoạt động kinh doanh nào liên quan đến lĩnh vực khách sạn, du lịch, kiến ​​trúc, thiết kế nội ngoại thất và các lĩnh vực liên quan khác. Người dùng sẽ không gặp khó khăn khi tùy chỉnh giao diện này vì nó cung cấp rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh giúp cho việc quản lý theme trở nên nhanh chóng và đơn giản.

Mẫu thiết kế website hotel Mountain

Theme Mountain Hotel bao gồm menu thả xuống và menu di động, hiệu ứng JavaScript Animation và bố cục đáp ứng. Từ đó, bạn sẽ có thể tạo một trang đích khoa học và logic, cấu trúc tốt và có khả năng điều hướng tự phát, giúp khách truy cập dễ dàng tìm thấy bất cứ thứ gì họ cần.

Mẫu này được thiết kế với rất nhiều ưu tiên cho vị trí của hình ảnh. Nếu bạn sở hữu một khu nghỉ mát hoặc khách sạn gần khu vực đồi núi, đây là mẫu website khách sạn  tốt nhất dành cho bạn như đúng cái tên của nó. Hãy đem tất cả các yếu tố thiên nhiên và giới thiệu nó trên trang web, vì giao diện Moutain Hotel sẽ tạo điều kiện tối đa để người dùng cảm nhận được thông điệp nghỉ dưỡng vùng cao mà bạn muốn truyền tải.

Hiệu ứng Parallex của nó làm cho hình ảnh sống động hơn và thu hút rất nhiều khách truy cập.

Mẫu thiết kế trang web Santorini Resort

Nếu bạn đang tìm kiếm sự sang trọng và tinh tế ở trang web của mình, mẫu website khách sạn với giao diện Santorini Resort là những gì bạn cần. Các nhà thiết kế đã tạo ra mẫu trang web với giao diện đáp ứng này để tối ưu sự hiển thị của chúng trên mọi thiết bị và mọi độ phân giải màn hình.

Mẫu thiết kế trang web Santorini Resort

Khách hàng có thê truy cập web dễ dàng dù thông qua máy tính để bàn, điện thoại di động và máy tính bảng mà không gặp bất kỳ sự cố nào, từ đó khách sạn có thể tăng thêm việc tiếp cận lượng khách hàng sử dụng di động vào chu kì bán hàng thay vì bỏ lỡ mất họ. Một số tính năng thú vị của Santorini Resort bao gồm báo cáo thời tiết bằng ảnh động, thư viện ảnh, testimonials, biểu mẫu yêu cầu đặt phòng, mẫu phòng, tiện ích tùy chỉnh, tùy chọn thêm hệ thống đặt phòng yêu thích và tùy chọn tùy chỉnh với 8 bảng màu, mã CSS3, mã ngắn….

Với thiết kế độc đáo, Santorini Resort đảm bảo sẽ giúp bạn quảng bá hình ảnh doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới.

Mẫu thiết kế website khách sạn Voyage

Mẫu trang web khách sạn Voyage là một thiết kế bao gồm nhiều tính năng hữu ích khác nhau, cung cấp giao diện website với điều hướng khoa học và thân thiện với người dùng.

Mẫu thiết kế website khách sạn Voyage

Là một thiết kế web đáp ứng, Voyage đảm bảo tính thẩm mỹ về phần nhìn cùng độ hiển thị nội dung co giãn phù hợp trên tất cả các màn hình thiết bị, dù bất cứ độ phân giải màn hình nào, duy trì sự hiển thị nội dung nhất quán thẩm mỹ trên mọi chế độ phân giải. Với sự trợ giúp của các tính năng bổ sung có trong gói giao diện, bạn có thể dễ dàng sửa đổi bố cục theo yêu cầu và thêm nội dung tùy ý.

Mẫu website khách sạn giao diện Voyage này có thiết kế rõ ràngm cấu trúc tốt cho phép bạn chia sẻ nhiều nội dung trên một trang duy nhất mà vẫn đảm bảo việc tiếp cận các thông tin được hoàn chỉnh. Với Voyage, bạn sẽ cải thiện hoạt động kinh doanh trực tuyến của khách sạn và tăng lợi nhuận nhanh chóng và dễ dàng.

Mẫu làm website khách sạn DeluxHotel

DeluxHotel là một mẫu website khách sạn lý tưởng, giúp bạn xây dựng một trang web độc đáo dành cho khách sạn. Mẫu giao diện này được ưa chuộng bởi các doanh nghiệp, blogger, nhiếp ảnh gia và các nhà đầu tư. Nó sở hữu giao diện với nhiều tính năng vô tận, dễ dàng sửa đổi bảng điều khiển quản trị và hơn thế nữa. Các tính năng chính được thử nghiệm với một số plugin có chủ đề con và Multisite.

Mẫu làm website khách sạn DeluxHotel

Đây là mẫu giao diện đáp ứng, tự động thay đổi kích thước của nội dung và hình ảnh cho phù hợp với nhiều loại kích thước màn hình thiết bị khác nhau. DeluxHotel cũng cung cấp hỗ trợ phông chữ tuyệt vời, hỗ trợ bootstrap và nhiều tính năng khác với chủ đề WordPress, nội dung demo, plugin được cài đặt sẵn và các widget có sẵn.

Vì vậy khách hàng truy cập của bạn có thể truy cập trang web của bạn trên thiết bị di động, máy tính để bàn, điện thoại thông minh và máy tính bảng của họ, đồng thời có những trải nghiệm tốt nhất trên website, tăng khả năng quyết định đặt phòng.

Mẫu thiết kế website Hotel Master

Website Hotel Master cũng là một lựa chọn tốt cho việc xây dựng trang web nhà trọ – khách sạn. Nó cho phép khách truy cập xem trước các loại phòng ở và dịch vụ của khách sạn trước khi đặt phòng. Mẫu này có một số tính năng dành riêng cho từng phân khúc riêng biệt và mỗi tính năng tối ưu hóa khả năng tiếp cận và sự tiện lợi.

Mẫu thiết kế website Hotel Master

Thiết kế giao diện đáp ứng của nó giúp làm website khách sạn thích ứng với bất kỳ màn hình hiển thị nào, đảm bảo tính thẩm mỹ về hiển thị nội dung và trải nghiệm người dùng khi truy cập bằng nhiều thiết bị. Mẫu web khách sạn này có hai biến thể chủ đề chính – tối và sáng với những điểm độc đáo riêng biệt, giúp trang trông tuyệt vời hơn.

Sử dụng phương thức AJAX, người dùng không cần load lại cả trang web khi thực hiện việc truy xuất dữ liệu, giúp trang web đa dạng và động hơn.

Trên đây là 7 mẫu thiết kế website khách sạn, hy vọng bạn sẽ tìm thấy thứ hữu ích cho bạn qua 7 gợi ý trên.