Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Trực Tuyến Uy Tín Và Hiệu Quả

dạy tiếng Anh trực tuyến

Hiện nay việc học tiếng Anh online không còn là một việc xa lạ bởi nó không chỉ tiện ích, phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu học tiếng Anh mà còn đem lại hiệu quả cao. Trong bài viết sau, Inkual sẽ giới thiệu cho bạn top 10 trung tâm dạy tiếng Anh trực tuyến uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Lợi ích của việc học tiếng Anh online từ các trung tâm

Các trung tâm dạy tiếng Anh trực tuyến sẽ đem lại cho bạn những lợi ích sau:

Được dẫn dắt bởi giáo viên giàu kinh nghiệm

Khi học tiếng Anh trực tuyến tại trung tâm, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng bởi những giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm quyết với nghề. Ngoài ra, bạn còn được hướng dẫn, kèm cặp bởi nhiều giáo viên bản địa với phát âm chuẩn, giúp bạn trở nên tự tin và hình thành phản xạ tốt khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

học với giáo viên giàu kinh nghiệm

Xem thêm: Một số kỹ thuật dạy học tích cực giúp phát triển tư duy

Có môi trường tốt để thực hành

Khi tham gia vào các trung tâm dạy tiếng Anh trực tuyến, bạn có thể thỏa thích tham gia những hoạt động ngoại khóa, trò chơi, câu lạc bộ,… Qua đó, vừa có thể giải trí vừa có thể thực hành kiến thức đã học. Nhờ vậy, mà học sinh ghi nhớ được kiến thức lâu hơn.

Có môi trường tốt để thực hành 

Giáo trình được soạn sẵn, phương pháp học tập khoa học và cụ thể

Ở các trung tâm dạy tiếng Anh trực tuyến, giáo trình đều được biên soạn bởi những giáo viên có kinh nghiệm lâu năm, trình độ cao và đã được công nhận bởi một hay nhiều tổ chức giáo dục nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ uy tín.

chương trình dạy tiếng anh trực tuyến

Tại sao nên học tiếng Anh online tại trung tâm?

Bên cạnh những lợi ích đã nêu trên, thì học tiếng Anh trực tuyến còn mang lại những lợi ích khác như tiết kiệm thời gian và chi phí học tập cũng như tiện lợi và linh hoạt về thời gian cũng như địa điểm học. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên dạy tiếng Anh trực tuyến đều có chuyên môn cao và học vị đã được công nhận, đánh giá, lựa chọn tài liệu học tập đa dạng, dễ hiểu. Phương pháp giảng dạy gần gũi tăng tương tác, trải nghiệm, từ đó tăng khả năng giao tiếp và tự tin của học viên.

lý do nên học tiếng Anh online

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Quản Lý Điểm – Quản Lý Học Tập Tốt Nhất 2023

Top 10 các trung tâm dạy tiếng Anh trực tuyến tốt nhất hiện nay

E-talk – Trung tâm học tiếng Anh online chất lượng hàng đầu

Từ lâu, E-talk đã được xem như là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực giáo dục tiếng Anh tại Việt Nam. Trung tâm dạy tiếng Anh trực tuyến E-talk cung cấp nhiều khóa học English online chất lượng, phương pháp, lộ trình học hiện đại và phù hợp. Giáo viên 100% là người nước ngoài và đều phải có các chứng chỉ CELTA, TESOL, cam kết giúp bạn không chỉ tiến bộ nhanh mà còn thành thạo tiếng Anh như người bản xứ. Hiện nay, E-talk đang có nhiều khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 cho bé và nhiều đối tượng học viên khác, nhằm phục vụ mang đến môi trường học tập đa dạng, chất lượng và linh hoạt nhưng vẫn mang lại hiệu quả cho học viên.

trung tâm dạy học tiếng anh trực tuyến etalk

Thông tin liên hệ:

  • Điện thoại: 0903 329 682
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ 1: 197 Purok 2 Rimando Road, Baguio City, Philippines
  • Địa chỉ 2: Cityland Park Hills, số 18 Phan Văn Trị, phường 10, Gò Vấp, TP.HCM

Langmaster – Trung tâm tiếng Anh nghe nói toàn diện

Langmaster đứng đầu danh sách những trung tâm dạy tiếng Anh trực tuyến uy tín hiện nay, giúp học viên rèn luyện được cả 4 kỹ năng ngoại ngữ như người bản địa. Ngoài trang bị những kiến thức cơ bản, thì với đội ngũ giảng viên tốt nhất đánh giá bằng cấp quốc tế Langmaster còn rèn luyện cho học viên luyện tiếng Anh phản xạ tự nhiên trong giao tiếp, giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp bằng ngoại ngữ.

Trung tâm tiếng Anh Langmaster

Xem thêm: Top 7 trang web tự học thiết kế website miễn phí tốt nhất

Language Link Vietnam – Trung tâm cung cấp các khóa học tiếng Anh chuẩn quốc tế

Language Link Vietnam là một trong những cái tên hàng đầu và lâu đời trong giáo dục Anh ngữ với hơn 20 năm kinh nghiệm tại Việt Nam và hơn 40 trên trường quốc tế. Trung tâm dạy tiếng Anh trực tuyến này sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy thực tế và được tuyển chọn vô cùng khắt khe. Tất cả giảng viên đều phải có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh chuẩn hóa quốc tế như IELTS, TOEFL hoặc TOEIC.

trung tâm Language Link Vietnam

EQuest Academy – Trung tâm dạy học tiếng Anh online hiệu quả

EQuest Academy là một trong các địa chỉ dạy tiếng Anh trực tuyến, đào tạo học viên chuẩn quốc tế. Học viên đến với EQuest Academy với nguyện vọng luyện thi lấy bằng TOEFL, Gmat, Gre, IELTS, Sat… Chính vì thế, các chương trình tại EQuest đều khắt khe về phương pháp, quy trình, giảng viên để đạt được chất lượng đầu ra tốt nhất.

trung tâm dạy tiếng Anh online EQuest Academy

Trung tâm dạy học tiếng Anh trực tuyến Ms Hoa

Anh ngữ Ms Hoa là một thương hiệu của công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam được xem là một đơn vị hàng đầu về giảng dạy tiếng Anh trực tuyến và luyện thi TOEIC tại Việt Nam. Với hơn 20 cơ sở khắp cả nước, Anh ngữ Ms Hoa đã giúp hơn 10 triệu người Việt tự tin khi giao tiếp tiếng Anh, Anh ngữ Ms Hoa và đội ngũ sứ giả đang nỗ lực hàng ngày để lan tỏa tình yêu với tiếng Anh cho nhiều người Việt hơn nữa.

Trung tâm dạy học tiếng Anh trực tuyến Ms Hoa 

Xem thêm: Top 10 website học trực tuyến tốt nhất hiện nay

British Council  – Trung tâm tiếng Anh trực tuyến chuyên đào tạo IELTS

British Council hay Hội đồng Anh đơn vị cung cấp một loạt khóa học tiếng Anh do các giáo viên có trình độ giảng dạy cao và nổi tiếng. Chất lượng dạy tiếng Anh trực tuyến tại đây theo mô hình chuyên nghiệp được đánh giá tốt nhất cả nước. Hầu hết giáo viên đều là người nước ngoài đã qua tuyển chọn kỹ lưỡng. Chính vì vậy, khóa học tại đây khá cao so với mặt bằng trung dao động từ 5-60 triệu đồng/khóa học giao tiếp trực tuyến. Mặc dù mức phí cao nhưng giá trị đem lại sẽ không khiến bạn thất vọng nếu bạn đầu tư vào những khóa học này.

trung tâm đào tạo ielts British council

JAXTINA – Khóa học tiếng Anh trực tuyến toàn diện đủ 4 kỹ năng

JAXTINA đã đào tạo hơn 20.000 học viên thành thạo kỹ năng tiếng Anh với chương trình toàn diện 4 kỹ năng chuẩn thế giới. Chính vì vậy, JAXTINA trở thành 1 trong các trung tâm tiếng Anh tốt ở Hà Nội. Tại trung tâm dạy trực tuyến tiếng Anh JAXTINA, khóa học chia ra làm 4 giai đoạn giúp học viên hệ thống và hoàn thiện kiến thức ngữ pháp cơ bản cũng như nâng cao. Từ đó, việc học tập và thực hành sẽ trở nên đều đặn hơn, giúp học viên nắm bắt được toàn bộ kỹ năng và tạo phản xạ trong khi giao tiếp ở nhiều chủ đề khác nhau.

trung tâm dạy tiếng anh trực tuyến JAXTINA

NativeX – Trung tâm dạy tiếng Anh trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á

NativeX là đơn vị tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực khóa học tiếng Anh giao tiếp online tại Đông Nam Á. Khóa học tại NativeX được thiết kế giúp học viên tương tác trực tiếp với người bản ngữ thông qua video call. Bên cạnh đó, NativeX còn xây dựng cho bạn một lộ trình học tập riêng dựa trên kết quả bài test đầu vào, giúp bạn tìm được lộ trình phù hợp để phát triển ngoại ngữ tốt nhất.

Trung tâm dạy tiếng Anh trực tuyến NATIVE X

Xem thêm: Top 10 dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Chương trình dạy tiếng Anh QTS English

QTS English là một trong những đơn vị dạy tiếng Anh trực tuyến tiên phong tại Việt Nam được cung cấp bởi Tổ Chức Giáo Dục QTS Australia. Chuyên cung cấp các khóa học đa dạng chủ đề, cùng hơn 29+ chuyên ngành đào tạo như kế toán, ngân hàng… Áp dụng phương pháp học Blended Learning – học kết hợp học viên được kết nối trực tuyến với giáo viên bản xứ và được kèm cặp, hỗ trợ bởi cố vấn học tập cá nhân để đảm bảo tiến độ và đầu ra.

trung tâm QTS English

Tienganh123.com – Website học tiếng Anh online chất lượng

Tienganh123.com là một trang web học tiếng Anh trực tuyến hàng đầu Việt Nam với đa dạng khóa học dành cho nhiều lứa tuổi. Đây là môi trường học tập giúp học viên rèn luyện được tính tự giác và sự tập trung cao độ Một điểm tuyệt vời nữa của trung tâm đó chính là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp hỗ trợ 24/24 khi học viên cần.

website học tiếng anh online tienganh123.com

Xem thêm: Top 10 nhà cung cấp shared hosting uy tín

Những lưu ý khi lựa chọn trung tâm học tiếng Anh online

Dưới đây là những điều mà bạn cần lưu ý để lựa chọn trung tâm dạy tiếng Anh trực tuyến chất lượng:

Ưu tiên uy tín của các trung tâm cung cấp khóa học tiếng Anh online

Hiện nay, rất nhiều trung tâm đã và đang cung cấp khóa học tiếng Anh online. Tuy nhiên, để tìm được một nơi uy tín, chất lượng bạn nên lựa chọn trung tâm có danh tiếng đi đầu trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến.

ưu tiên uy tín của trung tâm

Chọn các khóa học ngắn hạn để có trải nghiệm tốt nhất

Nhược điểm của nhiều trung tâm dạy tiếng Anh trực tuyến là học phí đắt đỏ. Đặc biệt, với các khóa học tiếng Anh online thì bạn cần trải nghiệm phương pháp để nhận thấy sự phù hợp hơn. Chính vì thế, bạn nên chọn khóa học ngắn hạn để trải nghiệm trước chương trình dạy tiếng Anh trực tuyến khi lựa chọn học ở trung tâm có học phí cao.

chọn khóa học ngắn hạn

Xem thêm: 10 cách tối ưu hóa website đơn giản, dễ dàng SEO top Google

Tìm những khóa học tiếng Anh online có học thử miễn phí

Hiện nay, có nhiều hình thức học khác nhau như ứng dụng, trang web….Tuy nhiên, hầu hết đều thu phí nhưng không đảm bảo sẽ phù hợp và hiệu quả với mỗi cá nhân. Thế nên trước đó, bạn cần trải nghiệm học thử miễn phí để nhận biết sự phù hợp.

chọn khóa học tiếng Anh có học thử

Bài viết trên đây là top 10 trung tâm dạy tiếng Anh trực tuyến uy tín nhất hiện nay. Hy vọng với các gợi ý trên, bạn sẽ có thể lựa chọn được một trung tâm dạy tiếng Anh online phù hợp với nhu cầu của bản thân để theo học và đạt được hiệu quả tốt nhất.