Thiết kế website nhập hàng Trung Quốc chuyên nghiệp, chuẩn SEO

dịch vụ thiết kế website nhập hàng trung quốc

Với sự phát triển công nghệ như hiện nay, người tiêu dùng dần chuyển từ mua sắm truyền thống sang hình thức mua sắm trực tuyến trên các website thương mại điện tử nổi tiếng như Taobao, Alibaba,1688… Nhận thấy được tiềm năng kinh doanh nên rất nhiều thương nhân đã xây dựng những trang web nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam. Cùng tìm hiểu về thiết kế website nhập hàng Trung Quốc chuẩn SEO ngay trong bài viết dưới đây của Inkulal nhé.

Khái niệm website nhập hàng Trung Quốc là gì?

Website nhập hàng Trung Quốc là trang web đưa thông tin về các các sản phẩm và các mặt hàng phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của mọi người trong cuộc sống cũng như trong công việc phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Website nhập hàng Trung Quốc không chỉ cung cấp trang web bán hàng  đơn thuần mà nó cũng chính là nơi nơi giúp các thương nhân Việt Nam nhập nguồn hàng để đưa đến tay người tiêu dùng.

Bố cục của website nhập hàng Trung Quốc chuẩn SEO

website nhập hàng Trung Quốc

Một trang nhập hàng Trung Quốc được thiết kế web chuẩn SEO bao gồm 3 phần chính như sau:

Giới thiệu

Phần này là nơi thiết kế dành cho chủ sở hữu trang web nhằm giới thiệu về doanh nghiệp, những lợi ích đem lại cho khách hàng và dịch vụ mà khách hàng có thể thực hiện tại đây. Bạn có thể giới thiệu những dự án hợp tác đối với công ty Trung Quốc và khả năng liên kết với các trang bán hàng trực tuyến lớn tại nước này. Các thông tin cần phải được chọn lọc, rõ ràng và phải được gói gọn trong phần giới thiệu nhằm gây ấn tượng, tạo được niềm tin cho khách hàng.

Hướng dẫn nhập hàng

Mục này cung cấp những thao tác nhằm giúp khách hàng có thể sử dụng được trang web trong lần đầu tiên đăng nhập. Bạn cần chỉ dẫn từng bước trong lúc đợi hàng bao gồm phải chuẩn bị những điều gì và cần thao tác như thế nào để đặt được sản phẩm như người sử dụng mong muốn. Bên cạnh đó, quản trị viên của trang web có thể đưa ra những lựa chọn khác nhau hoặc cung cấp các link giúp người sử dụng có thể tối ưu thời gian mua và đặt hàng.

Quy định và chính sách

Admin trang web nhập hàng Trung Quốc cần đưa ra và chỉ rõ những quy định, thông báo về chính sách và quy định chung. Ví dụ như quy định các sản phẩm nằm trong danh mục không được phép kinh doanh của Nhà nước nhận hàng, đóng gói, chính sách đổi trả, khiếu nại,..; hoặc những ưu đãi dành riêng cho các khách hàng lấy sỉ và lẻ.

Như vậy, để thiết kế trang web nhập hàng Trung Quốc chuẩn SEO, bạn cần thiết kế bố cục tối thiểu gồm 3 mục chính ở trên. Điều đó giúp website hoạt động hiệu quả và tạo được lòng tin nơi khách hàng.

Các tính năng của website nhập hàng Trung Quốc chuẩn SEO

Đặt hàng bằng paste link

Tính năng đặt hàng bằng paste link là một tính năng vô cùng hữu ích trên website mua hàng Trung Quốc. Khi bạn có tài khoản mua hàng trên các website, việc mua hàng của bạn trở nên dễ dàng hơn. Chẳng hạn như khi bạn vào trang sản phẩm và muốn mua một loại hàng hóa, bạn chỉ cần lấy link của sản phẩm trong trang mua hàng đó và paste trực tiếp vào website order hàng hộ. Chỉ với cách thức đơn giản như vậy thì đơn hàng của bạn đã được cập nhật trên hệ thống của website rồi. Chức năng đặt hàng bằng paste link là một trong những tính năng rất hữu ích cho những người dùng điện thoại di động để đặt hàng với mong muốn tiết kiệm được thời gian mua hàng.

Quản lý kho thông minh

Tính năng quản lý kho thông minh giúp cho cả người bán và người mua đều biết được đơn vị tính của sản phẩm với cách phân chia theo bao lớn bao nhỏ. Việc phân ra như vậy sẽ giúp đơn giản hóa việc vận hàng quản lý kho, tránh tình trạng thất lạc hàng hóa và nhầm lẫn các đơn hàng.

Quản lý vận chuyển hàng

Ngoài tính năng quản lý kho thông minh, website nhập hàng Trung Quốc còn được thiết kế liên kết với các dịch vụ vận chuyển. Điều này giúp cho việc quản lý vận chuyển hàng dễ dàng nhằm mục đích hỗ trợ cho khách hàng trong quá trình mua hàng để họ có thể nắm được mức giá và thời gian vận chuyển. Nhờ vậy mà khách hàng có thể lựa chọn được phương thức vận chuyển phù hợp với nhu cầu của bản thân mình.

Tính năng thanh toán tiền tệ

Mỗi tài khoản mà khách hàng đăng ký tạo mới trên website đều có hệ thống có thể thực hiện nạp tiền vào tài khoản để có số dư nhằm mục đích sử dụng thanh toán trong quá trình mua hàng. Ngoài ra, khi bạn nạp tiền Việt vào thì ngay lập tức hệ thống sẽ tự động chuyển đổi sang mệnh giá tiền tệ phù hợp với trang web sản phẩm bạn mua.

Quản lý nhân viên kinh doanh

Đây là tính năng nằm ngoài hệ thống website nhập hàng từ Trung Quốc. Tính năng này giúp người quản trị website quản lý được hoạt động của nhân viên kinh doanh.

Tỷ giá linh động

Đây là một trong những tính năng rất cần thiết cho website nhập hàng Trung Quốc vì việc chuyển đổi tỷ giá không phải khách hàng nào cũng nắm rõ. Do đó, khi website được thiết kế có chức năng này thì khách hàng có thể dễ dàng nhận biết được chi tiết về giá trị sản phẩm mình mua là bao nhiêu.

Sử dụng bằng Tiếng Việt

Đây là tính năng cần thiết giúp phiên dịch ngôn ngữ Trung Quốc trở thành ngôn ngữ nước sở tại. Điều đó giúp khách hàng thuận tiện sử dụng và tối ưu thời gian của bản thân.

Ví Điện Tử

Để giải quyết trường hợp khách hàng không nạp tiền vào tài khoản, website cho phép khách sử dụng hình thức thanh toán bằng ví điện tử. Khi đó hệ thống sẽ tự động đưa ra các lựa chọn hình thức thanh toán thông qua ví điện tử phù hợp với nhiều loại thẻ thanh toán khác nhau.

Chuẩn SEO

Chuẩn SEO luôn là một nhân tố quan trọng quyết định đến sự thành công hoặc thất bại của việc thiết kế trang web nhập hàng Trung Quốc. Nếu website được thiết kế với các bài viết chuẩn SEO thì sẽ giúp cho website tăng được thứ hạng từ khóa trên công cụ tìm kiếm. Nhờ đó nhiều người sẽ biết đến website của bạn khi tìm kiếm trên hệ thống Google.

Chuẩn di động

Dù website nhập hàng Trung Quốc của bạn đang sử dụng độ phân giải như thế nào, kích thước màn hình rộng hay hẹp ra sao thì khi có tính năng này đều được quy về kích cỡ chung của các thiết bị di động. Điều này giúp cho khách hàng có thể truy cập trên mọi thiết bị di động khác nhau thậm chí là cả ipad và máy tính bảng chỉ cần được kết nối với mạng Internet.

Dịch vụ thiết kế website nhập hàng Trung Quốc tại Inkulal

thiết kế website nhập hàng Trung Quốc tại Inkulal

Để xây dựng giải pháp cho các website nhập hàng Trung Quốc không phải là dễ, điều này cần nhiều thời gian cũng như nhân lực của các công ty lập trình. Do đó bạn cần phải lựa chọn được công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web nhập hàng Trung Quốc uy tín để có thể tránh tình trạng lãng phí tiền bạc cũng như tiêu tốn thời gian. Hơn thế nữa, nếu bạn chọn phải đơn vị không uy tín thì có thể ảnh hưởng không nhỏ đến các dự án kinh doanh của bạn trong thị trường này.

Đó là lý do vì sao bạn nên chọn sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói tại Inkulal với các gói giải pháp sẵn có cho hệ thống kinh doanh của bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp cho lĩnh vực nhập hàng, chúng tôi chắc chắn là giải pháp tốt nhất giúp website của bạn chuẩn SEO, tối ưu hóa SEO website hiệu quả tiếp cận người dùng với các tính năng hữu ích được tích hợp ngay trên website. Nhờ đó mà website có thể hoạt động thuận lợi, mang lại hiệu quả tiếp cận người dùng cao, đồng thời gia tăng lợi nhuận kinh doanh.

Thông tin liên hệ:

  • Email:  [email protected]
  • Số ĐT: 0901014412
  • Địa chỉ:  662 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Vietnam